• Gợi ý từ khóa:
 • Module P3, Module P5, NovarStar, BXonbon, Linsn

Tiêu chí lựa chọn kích thước màn hình led

Bạn đang quan tâm đến sản phẩm màn hình led ngoài trời, bạn thắc mắc kích thước màn hình led ra sao sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy tham khảo bài viết  dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất. 

 

1. Những kích thước màn hình led phổ biến 

Kích thước màn hình LED

Màn hình led là màn hình hiển thị hình ảnh, video trong đó, các điểm ảnh sử dụng các điốt phát sáng.  Module LED là một bộ phận của màn hình LED có kích thước đạt chuẩn như: 

 • Kích thước 160x320

 • Kích thước 128x256

 • Kích thước 160x160

 • Kích thước 122x244…

 • Kích thước màn hình LED P2.5 : 160mmx160mm (Chiều cao X Rộng)

 • Kích thước màn  hình LED P3, P6 : 192mmx192mm (Chiều cao X Rộng)

 • Kích thước màn hình LED P4 : 128mm×256mm (Chiều cao X Rộng)

 • Màn hình LED P5, P10 : 160mmx320mm (Chiều cao x Rộng)

 

Hiện nay màn hình LED có nhiều kích thước rất khác nhau,đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Và kích thước cực đại có thể ghép với nhau. Ngoài ra, kích thước màn hình LED sân khấu còn xê dịch theo thiết kế hình dáng như: hình vuông, hình chữ nhật, màn LED cong… để phù hợp hơn với không gian.

Với màn hình kích thước lớn sẽ phù hợp với không gian ngoài trời thay thế cho giải pháp truyền thống.

Sản phẩm ngày càng được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực phổ biến rộng rãi hơn. Trong những năm gần đây, màn hình led được dùng cho biển báo giao thông ngoài trời, bảng thông tin trên các phương tiện giao thông công cộng. 

 

Phân loại màn hình LED

Có hai loại màn hình LED được sử dụng rộng rãi, đó là: 

 • Loại màn hình LED thông thường, sử dụng loại bóng rời ( DIP)

 • Loại sử dụng chip LED dán trực tiếp lên bản mạch được gọi là SMD. 

Với sự đa dạng về sản phẩm và mẫu mã, làm sao để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, hãy theo dõi phần tiếp theo của bài viết dưới đây. 

 

2. Các tiêu chí chọn kích thước màn LED đạt tiêu chuẩn

 

Việc sử dụng màn hình LED ngày càng được ưa chuộng, bởi tăng sự chuyên nghiệp, quy mô tự động hóa cho thương hiệu, hay tổ chức. 

Để có được câu trả lời chính xác nhất để chọn kích thước màn hình LED phù hợp nhất chính là bạn tiến hành đo đạc và đáp ứng được những tiêu chí sau. 

 • Yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm đó là kích thước sân khẩu, lựa chọn kích thước màn hình cần cân nhắc làm sao để kích thước phù hợp và hài hòa với sân khấu nhất.

 • Mục đích: Việc lựa chọn màn hình phụ thuộc vào loại hình sân khấu, hay mục đích là phục vụ chương trình biểu diễn hay hội nghị, sự kiện chính trị…

 • Yếu tố thứ 3: Bạn sử dụng màn hình LED ngoài trời hay bên trong nhà. Việc này sẽ giúp bạn lựa chọn giải pháp phù hợp và tiết kiệm nhất. 

 

3. Đơn vị uy tín cung cấp màn hình led kích thước chuẩn. 

Do nhu cầu tăng cao, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp màn hình LED không uy tín khiến khách hàng hoang mang. Vậy khách hàng nên lựa chọn thương hiệu nào để mua sản phẩm? 

Đơn vị uy tín cung cấp màn hình led kích thước chuẩn

 

“ GKGD là đơn vị chuyên về sản xuất linh kiện lắp đặt Màn Hình LED cỡ lớn , Sản Xuất các loại MODULE LED đơn sắc ,đa sắc,Module Fullcolor MÀN HÌNH LED indoor outdoor, CABINET LED , MẠCH ĐIỀU KHIỂN LED,Nguồn LED GKGD”

 

 1. Sản phẩm chính hãng, nhiều tính năng độc đáo, khác biệt so với các dòng có mặt trên thị trường. 

 2. Kích thước màn hình LED đa dạng nhiều lựa chọn cho khách hàng. Đặc biệt có nhiều màu sắc khác biệt, đây chính là yếu tố quan trọng nhất để khách hàng lựa chọn đơn vị chúng tôi. 

 3. Tư vấn và lựa chọn giải pháp phù hợp với nhu cầu khách hàng, tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian bảo dưỡng. Đáp ứng được yêu cầu khắt khe mà khách hàng đưa ra. 

 4. Vỏ đèn được chế tạo từ chất liệu silicon cao cấp đảm bảo độ dẻo dai, để dàng thi công lắp đặt hay tạo hình trang trí. 

 5. Tư vấn khách hàng lựa chọn kích thước phù hợp nhất

 6. Giá thành hợp lý, đây chính là yếu tố thu hút sự lựa chọn khách hàng nhiều nhất GKGD

 7. Bên cạnh những yếu tố về thẩm mỹ hay giá cả, sản phẩm là giải pháp tối ưu cho cá nhân hay doanh nghiệp. 

 8. Trong quá trình sử dụng, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian bảo dưỡng. Đồng thời sản phẩm có tuổi thọ cao độ bền tối ưu nhất.

 

Trên đây là bài viết về kích thước màn hình và đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng, hy vọng rằng sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích. 

Quý khách hàng khi muốn lắp đặt, hoặc sử dụng màn hình LED hay có bất cứ thắc mắc về sản phẩm truy cập website: https://www.gkgd.com.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline để biết thêm thông tin chi tiết nhất. 

 

Văn phòng đại diện Tập Đoàn GKGD tại Hà Nội

Địa chỉ: Văn Phòng Đại Diện Lô 3 Đền Lừ 1, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội 

ĐT: 0812 866 868 

Email: gkgdled@gmail.com 

Viết bình luận

GKGD Việt Nam
GKGD Việt Nam