• Gợi ý từ khóa:
 • Module P3, Module P5, NovarStar, BXonbon, Linsn

Novastar

Card thu Novastar DH7516-S

Mã sản phẩm: Chưa rõ

 

Thông số chung của Novastar DH7516-S

Model DH7516-S
Thương hiệu Novastar
Khả năng hỗ trợ độ phân giải 512×384@60Hz (IC PWM) và 384×384@60Hz (IC thường) (W*H)
Cổng HUB75E 12 Cổng
Điện áp đầu vào DC 3,8V – 5,5V
Công suất 2,5W
Kích thước 145.7 mm × 91.5 mm × 18.3 mm
Trọng lượng 100.9g
Liên hệ

Dịch vụ của chúng tôi

Gửi hàng ngay sau khi nhận được thanh toán

Cam kết hàng chính hãng

Dịch vụ & Khuyến mãi

Giao Hàng Ngay Trong Ngày

Hỗ trợ kỹ thuật tận công trình, Theo yêu cầu khách hàng

Giao hàng miễn phí đối với đơn hàng trên 2 triệu trong nội thành

Giảm giá cho khách lấy số lượng nhiều và thường xuyên

Chi tiết sản phẩm

Card thu Novastar DH7516-S là một card thu được phát triển bởi Công ty Công nghệ NovaStar Xi'an. Cùng tìm hiểu chi tiết về thông số cũng như khả năng của Novastar DH7516-S

 

Đặc điểm nổi bật của card thu Novastar DH7516-S

Cải thiện hiệu suất hiển thị

 • Hiệu chuẩn độ sáng: Làm việc với hệ thống hiệu chuẩn chính xác của NovaStar để hiệu chuẩn độ sáng của từng pixel, loại bỏ hiệu ứng khác biệt về độ sáng và tạo ra độ nhất quán cao về độ sáng.
 • Điều chỉnh nhanh đường kẻ tối hoặc sáng: Các đường kẻ tối hoặc sáng do ghép nối của các module và cabinet có thể được điều chỉnh để cải thiện trải nghiệm thị giác. Việc điều chỉnh này dễ dàng và có hiệu quả ngay lập tức.
 • Chức năng 3D: Làm việc với bộ điều khiển hỗ trợ chức năng 3D để cho phép đầu ra hình ảnh 3D.
 • Điều chỉnh Gamma độc lập cho RGB: Làm việc với NovaLCT (phiên bản V5.2.0 hoặc cao hơn) và bộ điều khiển hỗ trợ chức năng này, card thu hỗ trợ điều chỉnh gamma độc lập của màu đỏ, màu xanh lá cây và màu xanh lam, giúp kiểm soát hiệu ứng không đồng đều màu xám ở điều kiện mức xám thấp và cân bằng trắng, từ đó tạo ra hình ảnh sống động hơn.
 • Quay hình ảnh theo 90°: Hình ảnh hiển thị có thể được thiết lập để quay theo bước 90° (0°/90°/180°/270°).

Cải thiện khả năng bảo trì

 • Tải lên nhanh hệ số hiệu chuẩn: Tải lên nhanh chóng các hệ số hiệu chuẩn vào các card thu để tăng hiệu suất làm việc.
 • Chức năng ánh xạ: Các cabinet có thể hiển thị số hiệu của card thu và thông tin cổng Ethernet, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí và cấu trúc kết nối của các card thu.
 • Thiết lập hình ảnh được lưu trữ trước trên card thu: Hình ảnh hiển thị trên màn hình trong quá trình khởi động, hoặc hiển thị khi cáp Ethernet bị ngắt kết nối hoặc không có tín hiệu video có thể được tùy chỉnh.
 • Giám sát nhiệt độ và điện áp: Nhiệt độ và điện áp của card thu có thể được giám sát mà không cần sử dụng các thiết bị phụ trợ.
 • Màn hình LCD của cabinet: Mô-đun LCD của cabinet có thể hiển thị nhiệt độ, điện áp, thời gian chạy đơn lẻ và tổng thời gian chạy của card thu.
 • Phát hiện lỗi bit: Chất lượng truyền thông cổng Ethernet của card thu có thể được giám sát và số lượng gói tin lỗi có thể được ghi lại để hỗ trợ khắc phục các vấn đề truyền thông mạng.
 • Đọc lại chương trình Firmware: Chương trình firmware của card thu có thể được đọc lại và lưu trữ vào máy tính cục bộ.
 • Đọc lại tham số cấu hình: Các tham số cấu hình của card thu có thể được đọc lại và lưu trữ vào máy tính cục bộ.

Cải thiện độ tin cậy

 • Sao lưu vòng lặp: Card thu và card phát tạo thành một vòng lặp thông qua các kết nối của đường chính và dự phòng. Nếu xảy ra lỗi tại một vị trí của các đường, màn hình vẫn có thể hiển thị hình ảnh một cách bình thường.
 • Sao lưu chương trình kép: Hai bản sao của chương trình firmware được lưu trữ trong khu vực ứng dụng của card thu tại nhà máy để tránh vấn đề mà card thu có thể bị kẹt một cách không bình thường trong quá trình cập nhật chương trình.

Giao diện ngoài của card thu Novastar DH7516-S

Name Mô tả
HUB75E Connectors Kết nối với module.
Power Connector Kết nối với nguồn điện vào. Bất kỳ kết nối nào cũng có thể được chọn.
Gigabit Ethernet Ports Kết nối với card phát và dãn dòng cho các card thu khác. Mỗi cổng có thể được sử dụng làm đầu vào hoặc đầu ra.
Self-Test Button Đặt mẫu kiểm tra. Sau khi cáp Ethernet bị ngắt kết nối, nhấn nút hai lần, và mẫu kiểm tra sẽ được hiển thị trên màn hình. Nhấn nút một lần nữa để chuyển đổi mẫu.
5-Pin LCD Connector Kết nối với màn hình LCD.

 

Chỉ dẫn tín hiệu trên card thu Novastar DH7516-S

Chỉ báo Màu sắc Trạng thái Mô tả
Chỉ báo hoạt động Xanh Nhấp nháy mỗi 1 giây Card thu đang hoạt động bình thường. Kết nối cáp Ethernet bình thường, và nguồn đầu vào video có sẵn.
    Nhấp nháy mỗi 3 giây Kết nối cáp Ethernet không bình thường.
    Nhấp nháy 3 lần mỗi 0.5 giây Kết nối cáp Ethernet bình thường, nhưng không có nguồn đầu vào video.
    Nhấp nháy mỗi 0.2 giây Card thu không thể tải chương trình trong khu vực ứng dụng và đang sử dụng chương trình dự phòng.
    Nhấp nháy 8 lần mỗi 0.5 giây Đã xảy ra việc chuyển đổi dự phòng trên cổng Ethernet và chế độ sao lưu vòng lặp đã có hiệu lực.
Chỉ báo nguồn Đỏ Luôn sáng Nguồn cung cấp điện bình thường.

Bản vẽ kỹ thuật card thu Novastar DH7516-S

GKGD Group - Nhà phân phối card thu Novastar DH7516-S chính hãng

Card thu DH7516-S sử dụng 12 cổng HUB75E tiêu chuẩn để giao tiếp và hỗ trợ lên đến 36 nhóm dữ liệu RGB song song. Khi thiết kế phần cứng và phần mềm của DH7516-S, việc thiết lập, vận hành và bảo trì tại chỗ đã được tính đến, giúp cho việc thiết lập dễ dàng hơn, vận hành ổn định hơn và bảo trì hiệu quả hơn.

Để sở hữu sản phẩm card thu Novastar DH7516-S chính hãng với giá ưu đãi, quý khách hàng có thể liên hệ tại thông tin sau:

Văn phòng đại diện Tập Đoàn GKGD tại Hà Nội

GKGD Việt Nam
GKGD Việt Nam